Tư vấn tuyển sinh năm 2024

Sáng 24/3/2024,  Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đón tiếp quý thầy cô và hơn 1500 học sinh đến từ các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đến tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2024

Tham dự chương trình có đại diện quý thầy cô, và hơn 1500 học sinh đến từ 13 trường THPT thuộc các tỉnh Long An, Kiên Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long. Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS Nguyễn Minh Sang – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô Ban Tuyển sinh nhà trường cùng tham dự

Tại buổi tư vấn quý thầy cô và các bạn học sinh THPT được tìm hiểu tổng quan về trường, tham quan các phòng thực hành, thí nghiệm tại các Khoa chuyên môn, tìm hiều về các chương trình đào tạo của các ngành nghề,…

Trong chương trình, nhìn chung các em học sinh đặt câu hỏi quan tâm đến các ngành học trên nhiều lĩnh vực như: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Truyền thông đa phương tiện, Khoa học máy tính, Du lịch, cũng như quy định xét tuyển, chính sách học bổng, xu hướng nghề nghiệp của xã hội trong thời gian tới, các chương trình quốc tế, du học. Qua buổi tham quan là cơ hội giúp các bạn học sinh trang bị đầy đủ thông tin nhất trước khi đưa ra lựa chọn xét tuyển đúng với sở thích và đâm mê của mình. Cuối chương trình, Nhà trường ủng hộ Quỹ tấm lòng vàng 5.000.000đ/trường cho các trường THPT đã đến tham dự.

Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, là trường đại học định hướng ứng dụng thuộc hệ thống đào tạo quốc dân, tiên phong đi đầu trong đào tạo phát triển về khoa học, công nghệ, xã hội và là điểm đến tin cậy của nhiều học sinh tại khu vực ĐBSCL.

Hình ảnh chi tiết sự kiện