Chung kết Tài năng sinh viên khoa CNTT

Tối 23/4/2024, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đêm chung kết và trao giải Cuộc thi Tài năng sinh viên khoa năm 2024. Tham dự và phát biểu có PGS. TS Phan Anh Cang – Trưởng khoa

Cuộc thi FIT’S GOT TALENT – Tìm kiếm tài năng khoa CNTT năm 2024 lần đầu tiên được Khoa CNTT tổ chức với mong muốn tạo sân chơi cho sinh viên, qua đó mỗi sinh viên có thể khám phá và khai thác thêm tiềm năng bản thân, trải nghiệm với góc nhìn mới, cách tiếp cận mới với đam mê sở thích của mình, đông thời giao lưu với các bạn sinh viên trong khoa. Đây cũng là dịp để Đoàn khoa lựa chọn những sinh viên có năng khiếu tham gia vào đội văn nghệ của khoa.

Trải qua đêm sơ loại và đêm chung kết với các tiết mục đa dạng của sinh viên như: múa truyền thống, nhảy hiện đại, ca hát, chơi nhạc cụ… Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải tiết mục được khán giả yêu thích nhất.

1 Giải nhất: Tiết mục của Nguyễn Quốc Toản

1 Giải nhì: Tiết mục của Nguyễn Khang An và nhóm Xfear

2 Giải ba: Tiết mục của Lê Phương Thuỳ và nhóm LXB DANCE CREW

Tiết mục của Nguyễn Thị Ngọc Huyền