Kết nối thực tập và việc làm cho sinh viên tại Australia

Sáng 12/6/2024, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp và làm việc với Trung tâm GDNN Tây Đô và Văn phòng Luật sư Dojo Legal (Australia)

Tham dự có Ông Nguyễn Thành Nguyện – Chủ tịch HĐQT TT GDNN Tây Đô, Bà Lê Huỳnh Anh Thư – Phó GĐ Trung tâm; GS. TS Nguyễn Tấn Anh – GĐ Trung tâm UNESCO khoa học công nghệ và tư vấn đầu tư phát triển; Luật sư Alan Nguyễn – GĐ Văn phòng Luật sư Dojo Legal; Tiếp và làm việc với đoàn về phía VLUTE có PGS. TS Lê Hồng Kỳ – Phó HT cùng lãnh đạo các phòng, khoa liên quan.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS Lê Hồng Kỳ đã giới thiệu khái quát về VLUTE, các lĩnh vực hợp tác trong và ngoài nước, việc kết nối sinh viên làm việc sau tốt nghiệp cũng như thực tập 1 năm tại các thị trường ngoài nước. Đồng thời cũng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội cho sinh viên làm việc tại Australia.

Tại buổi làm việc, Ông Alan Nguyễn đã giới thiệu tổng quát về nhu cầu nguồn nhân lực tại các lĩnh vực trong thời gian tới, cùng với đó là những yêu cầu, điều kiện và các chế độ, chính sách dành cho đội ngũ nhân lực từ các nước đến làm việc tại Australia. Với các chương trình đào tạo của VLUTE thì sinh viên các nhóm ngành kỹ thuật, nông nghiệp, thực phẩm sẽ có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại Australia. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đến tham quan các phòng thực hành kỹ thuật của VLUTE.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây