Sinh viên VLUTE chung tay ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do bão số 3

VLUTEers hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, VLUTE đã phát động sự đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên trường trên tinh thần tự nguyện, nhằm khắc phục hậu quả thiên tai do bão số 3 gây ra. Tuổi trẻ VLUTE với tinh thần “tương thân tương ái”, sau thời gian phát động đã quyên góp được số tiền 38.619.500đ

Hoạt động đóng góp này vô cùng ý nghĩa, thể hiện lòng nhân ái, phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, góp phần sẻ chia sâu sắc với những người dân đang phải đối mặt với khó khăn, mất mát sau khi cơn bão đi qua.

Cơn bão số 3 (tên quốc tế là bão YAGI), được xem là cơn bão mạnh nhất trong năm 2024 tính đến thời điểm hiện tại. Từ ngày 07 đến ngày 09/9/2024, bão số 3 và hoàn lưu sau bão đã càn quét hàng loạt khu vực tại miền Bắc nước ta. Bão số 3 đã gây thiệt hại nghiêm trọng, nặng nề về người, tài sản, cây trồng, vật nuôi, các hạ tầng kinh tế - xã hội; ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân, hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là sản xuất nông nghiệp, dịch vụ, du lịch.

Hình ảnh chi tiết sự kiện xem tại đây