Chào đón Tân Sinh viên khoa SPKT&XHNV

Tối 09/11/2023, khoa Sư phạm kỹ thuật và Xã hội nhân văn tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 48

Tham dự có PGS. TS Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng; lãnh đạo khoa, đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, giảng viên và đông đảo sinh viên của khoa tham dự. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm học mới được Đoàn trường, Hội Sinh viên triển khai đến đoàn khoa và chi hội sinh viên các lớp. Qua đó tạo không khí vui tươi, chào đón các bạn sinh viên khóa 48 trúng tuyển vào các ngành Giáo dục học, Quản lý giáo dục, Sư phạm công nghệ, Công tác xã hội, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Đồng thời cung cấp cho các bạn những thông tin về khoa và quá trình học tập. Đây cũng là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây