Chiều 15/10/2024, Tỉnh đoàn Vĩnh Long, Sở Khoa học và Công nghệ cùng Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) phối hợp tổ chức Tập huấn Kiến thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên thanh niên tỉnh Vĩnh Long, năm 2024.

Tham dự có Anh Lê Nhật Quang – Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo ĐHQG – HCM (IEC) Phó chủ tịch mạng lưới VNEI; Anh Nguyễn Lê Tấn Thiện - Phòng quản lý công nghệ thuộc Sở Khoa học công nghệ Vĩnh long.Về phía VLUTE có Thầy Đặng Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường. Cùng hơn 200 bạn sinh viên tham dự.

Nội dung tập huấn bao gồm các chuyên đề về tư duy sáng tạo, xây dựng mô hình kinh doanh, kỹ năng gọi vốn, và những chính sách hỗ trợ khởi nghiệp.Thông qua buổi tập huấn các bạn sinh có thêm về kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp. Từ đó có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của các bạn sinh viên trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp sinh viên nhận thức rõ vai trò, mục tiêu lập thân, lập nghiệp, trang bị được những kỹ năng mới và bổ ích trên con đường khởi nghiệp của bản thân.

Hình ảnh chi tiết sự kiện xem tại đây