Phiên trọng thể - Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long

Chiều 21/10/2023, tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long diễn ra phiên trọng thể Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự có Anh Nguyễn Bá Cát - Phó Trưởng ban Thanh niên trường học TW Đoàn, Chỉ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh - UVTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh - TUV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh, các cơ sở đoàn, tổ chức Hội SV các trường, các công ty doanh nghiệp và 200 đại biểu chính thức tham dự đại hội. Về phía VLUTE có PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng.

Phiên trọng thể đã công bố danh sách 21 ủy viên BCH, 7 ủy viên BTK, ban kiểm tra và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

VLUTE có 1 đồng chí tham gia BTK, 4 đồng chí tham gia BCH, 01 đồng chí tham gia BKT, 01 đồng chí tham gia đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

Cũng trong đại hội, tập thể BCH Hội Sinh viên trường vinh dự nhận bằng khen của TW Hội SV Việt Nam, Chủ tịch UBND Tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và Phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2023, 03 cá nhân nhận bằng khen của Hội SV Tỉnh. Có 10 sinh viên được nhận học bổng mỗi suất 1.000.000đ.

Hình ảnh sự kiện xem tại đây