Bế mạc, trao giải Giải bóng đá liên khoa

Tối 24/4/2024, tại sân bóng đá mini, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại Giải bóng đá liên khoa năm 2024

Giải bóng đá mini sinh viên với hai nội dung nam, nữ liên khoa gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế - luật, Sư phạm kỹ thuật và Xã hội nhân văn. Hoạt động nhằm tạo môi trường, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong sinh viên; tạo cơ hội sinh viên các khoa giao lưu; tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 1/5, Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

Giải được diễn ra với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm và chọn ra đội nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung thi đấu. Sau 2 ngày diễn ra, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam, nữ cho đội bóng khoa Kinh tế - Luật; giải nhì nội dung nam, nữ cho đội bóng khoa Công nghệ thông tin; giải ba nội dung nam, nữ cho đội bóng khoa Sư phạm kỹ thuật và Xã hội nhân văn.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây