Ký kết hợp tác với Viện đào tạo Logistics OneX Training

Sáng 10/7/2024, trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp đoàn công tác của trường Viện đào tạo Logistics OneX Training (ONEX Training).

Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo và giảng viên Khoa kinh tế – Luật. Về phía ONEX Training có Ông Võ Thanh Tú – CEO ONEX Logistics, Founder ONEX Training; Ông Cao Tiến Thuận – Cố vấn đối ngoại

Tại buổi tiếp, hai đơn vị đã thông tin về chức năng nhiệm vụ cũng như một số hoạt động nổi bật của đơn vị mình trong thời gian vừa qua. Đồng thời trao đổi, thảo luận và đề xuất những nội dung hợp tác trong thời gian tới, nhất là tiếp nhận sinh viên của VLUTE khối ngành kinh tế được thực tập cũng như tham gia các khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực logistics.

Cụ thể sẽ chú trọng vào các nội dung: ONEX Training tiếp nhận sinh viên ngành Kinh tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế và Thương mại điện tử kiến tập, thực tập hàng năm; giới thiệu các chuyên viên giỏi để làm giáo viên hướng dẫn thực hành trong quá trình sinh viên kiến tập, thực tập; Phối hợp tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết, các khoá huấn luyện nghiệp vụ thực tế ngắn hạn cho sinh viên học viên, giảng viên VLUTE; Hỗ trợ đóng góp ý kiến trong việc xây dựng chương trình, biên soạn giáo trình đào tạo; Cử chuyên viên tham gia giảng dạy, thuyết trình, hội thảo; Tùy vào chiến lược và chương trình hoạt động của doanh nghiệp, tham gia đóng góp vào Quỹ hỗ trợ học tập, Quỹ học bổng và các quỹ khác của VLUTE; Tài trợ cho các hoạt động học thuật của sinh viên như: các cuộc thi học thuật, các khoá huấn luyện kỹ năng, các buổi báo cáo chuyên đề…; Hỗ trợ VLUTE trong công tác truyền thông quảng bá hình ảnh liên quan đến các chương trình học thuật, sự kiện, chiêu sinh sinh viên trên các nền tảng của ONEX Training. Tham gia cùng trong các buổi làm việc với các cơ quan, tổ chức có liên quan đến lĩnh vực Logistics, Xuất nhập khẩu và Hải quan. Tạo điều kiện giúp đỡ giảng viên, sinh viên VLUTE được tiếp cận công nghệ, dịch vụ liên quan đến Lĩnh vực ngành Logistics, xuất nhập khẩu và Hải quan để tham quan, nghiên cứu và học tập.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây