Khoa Cơ khí động lực chào đón tân sinh viên khóa 48

Tối 06/11/2023, khoa Cơ khí động lực tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 48

Tham dự có PGS. TS Cao Hùng Phi - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng - P. Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo khoa, đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, giảng viên và đông đảo sinh viên của khoa tham dự.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm học mới được Đoàn trường, Hội Sinh viên triển khai đến đoàn khoa và chi hội sinh viên các lớp. Qua đó tạo không khí vui tươi, chào đón các bạn sinh viên khóa 48 trúng tuyển vào các ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật ô tô điện, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật giao thông. Đồng thời cung cấp cho các bạn những thông tin về khoa và quá trình học tập.

Đây cũng là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa. Trong dịp này, Khoa CKĐL trao phần thưởng học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào năm học 2023 - 2024. Cùng với chuỗi sự kiện chào đón Tân Sinh viên, từ 15-28/11/2023 Khoa cũng tổ chức giải bóng đá sinh viên toàn khoa.

Hình ảnh sự kiện tại đây