Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 CTĐT

Ngày 3/8/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (TT KĐCLGD SG) thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học ngành: Du lịch, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật Điện-điện tử của trường ĐH SPKT Vĩnh Long (VLUTE)

Về phía đoàn chuyên gia ĐGN có TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc TT KĐCLGD SG; PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Trưởng đoàn ĐGN; ThS. Lê Hoàng Vũ – Thư ký; ThS.Võ Minh Hiếu – Thành viên thường trực; ThS.Nguyễn Thị Lệ Hằng – Cán bộ hỗ trợ.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có PGS.TS. Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể Trưởng các Phòng, Khoa và quý giảng viên của 03 CTĐT được đánh giá.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng phát biểu, Nhà trường đã từng có cơ hội hợp tác với TT KĐCLGD SG trong việc kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo bậc Đại học và Thạc sĩ. Thông qua, những ý kiến đóng góp của Đoàn ĐGN, thời gian tới sẽ bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu mà Đoàn đã chỉ ra để phục vụ tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức.

TS.Nguyễn Kim Dung – Giám đốc TT KĐCLGD SG ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Nhà trường và quý thầy cô trong việc chuẩn bị, chú trọng quan tâm đến công tác kiểm định chất lượng, đây là nền tảng vững chắc giữ vững uy tín đào tạo của Trường đến với toàn xã hội.

Trong ngày làm việc, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường, tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 03 CTĐT được đánh giá. Đồng thời, Đoàn ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 03 chương trình đào tạo của VLUTE, đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức, bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng, thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Kim Dung, Giám đốc TT KĐCLGD SG đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ 03 CTĐT.

Đến thời điểm hiện tại, VLUTE đã có 05 chương trình đào tạo bậc Đại học: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Thú Y, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Công tác xã hội và bậc Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây