VLUTE – Quyết tâm thực hiện giao thông an toàn và văn minh

Sáng 28/10/2023, Đoàn TN, Hội SV VLUTE phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Vĩnh Long tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về pháp luật trật tự an toàn giao thông năm 2023" cho lực lượng sinh viên nhà trường với hình thức thi trực tuyến trên phần mềm.

Qua đó góp phần tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho sinh viên về đảm bảo an toàn giao thông đường bộ và đường thủy nội địa. Các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực giao thông đường bộ, văn hóa khi tham gia giao thông của quần chúng nhân dân nói chung và bộ phân sinh viên nói riêng.

Cuộc thi cũng nhằm cụ thể hóa chương trình số 11/CTrPH-BCA-BGDĐT ngày 19/10/2022 giữa Bộ Công an và Bộ GDĐT và kế hoạch số 29/KH-BCA-C08 ngày 27/1/2023 về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025. Triển khai kế hoạch thực hiện mô hình cổng trường an toàn giao thông được ký kết giữa VLUTE và Phòng CSGT Công an Tỉnh.

Hình ảnh sự kiện tại đây