Chương trình chia sẻ nghề nghiệp và tuyển dụng

Chiều 17/5/2024, tại Hội trường B, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phối hợp cùng Bộ môn Thú y, Đoàn trường, Hội Sinh viên tổ chức buổi nói chuyện chia sẻ cơ hội nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng.

Tham dự có đại diện lãnh đạo, bộ phận tuyển dụng nhân sự của CP Việt Nam. Lãnh đạo, giảng viên Bộ môn thú y và hơn 300 sinh viên chuyên ngành thú y năm thứ 3 và năm cuối cùng tham dự. Chương trình mang đến những thông tin bổ ích về công ty CP, các lĩnh vực công ty đang phát triển vận hành tại Việt Nam và cơ hội làm việc tại công ty dành cho sinh viên tốt nghiệp và thực tập dành cho sinh viên năm cuối.

Chương trình được tổ chức theo hướng mở, giúp sinh viên có cơ hội tương tác gần hơn với doanh nghiệp, hiểu hơn về yêu cầu của nhà tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Xoay quanh vấn đề sinh viên cần gì để thu hút nhà tuyển dụng, các diễn giả có mặt tại sự kiện cho rằng thái độ và sự chủ động đóng vai trò quyết định. Bên cạnh đó, các diễn giả còn đề cập đến nhiều vấn đề khác như đam mê khi làm việc, cách tìm việc khi còn là sinh viên, đưa ra gợi ý lựa chọn công việc theo xu hướng phát triển của xã hội, trả lời câu hỏi giá trị mà doanh nghiệp cần ở người lao động được tính theo các yếu tố định tính hay định lượng,… Tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của CP trong phần phỏng vấn tuyển dụng với nhu cầu 160 nhân sự cho 5 vị trí gồm: nhân viên kỹ thuật trại heo hậu bị, nhân viên kỹ thuật trại heo sinh sản, nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi/kỹ thuật thương mại, nhân viên phòng trại, bác sĩ thú y và kỹ sư di truyền giống.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây