Hội nghị tuyên truyền hiến máu, mô, tạng và bộ phận cơ thể

Chiều 25/11/2023, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức "Hội nghị tuyên truyền, vận động và tiếp nhận thông tin người hiến máu, mô, tạng, bộ phận cơ thể người năm 2023"

Tham dự có chị Nguyễn Thụy Yến Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, Anh Đặng Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường, Anh Lê Thanh Quang Đức - Chủ tịch Hội Sinh viên trường . Tại hội nghị, TS. BS. Lê Kế Nghiệp, Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ, Sở Y tế đã thông tin về hoạt động hiến mô tạng, ý nghĩa của hoạt động cũng như các quy định có liên quan đến hơn 300 sinh viên,đoàn viên nhà trường, qua đó giúp các bạn hiểu được giá trị của hành động nhân văn sâu sắc này, lan tỏa thông điệp trao đi là còn mãi, nâng cao nhận thức bản thân và tuyên truyền đến người thân và cộng đồng

Sáng 30/8, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội thảo "Nâng cao hiệu quả công tác quản lý và hoạt động của Trường trung học phổ thông chuyên khu vực đồng bằng sông Cửu Long".

Hình ảnh sự kiện: Xem tại đây