Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư

Chiều 21/3/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho TS Phan Anh Cang - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS Phạm Thanh Tùng – Phó Trưởng khoa Điện-điện tử

Tham dự có Ông Trần Ngọc Túy – Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể Bộ LĐTBXH; Đ/c Cao Văn Bé Tư – Phó bí thư Thường trực ĐU Khối Cơ quan và Doanh nghiệp. Về phía VLUTE có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng, TS.Nguyễn Minh Sang – Phó hiệu trưởng, cùng thành viên Hội Đồng trường, trưởng các đơn vị, gia đình người thân của 02 Tân PGS.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, chúc mừng 02 Tân PGS vừa được bổ nhiệm. Thay mặt cho BGH trường, đánh giá cao các thành tích đã đạt được của PGS.TS.Phan Anh Cang và PGS.TS Phạm Thanh Tùng qua đó thể hiện sự phát triển đi lên trong chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên của trường. Đồng thời, đây chính là động lực cho thế hệ giảng viên trẻ trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học vì sự phát triển chung của trường.

Năm 2023, Hội đồng GSNN đã ra quyết định công nhận 02 thầy PGS.TS Phan Anh Cang là Phó giáo sư ngành Công nghệ thông tin và PGS.TS Phạm Thanh Tùng là Phó giáo sư ngành Tự động hóa theo quyết định ngày 20/11/2023. Cùng đợt này có 58 nhà giáo được công nhận giáo sư, 572 nhà giáo được công nhận phó giáo sư thuộc 7 liên ngành và 12 ngành.

Đây là niềm vui của cá nhân, gia đình của 02 Tân PGS và là niềm tự hào của tập thể sư phạm trường ĐH SPKT Vĩnh Long. Chức danh Giáo sư, Phó giáo sư là danh hiệu cao quý thể hiện uy tín của các nhà giáo trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, học thuật và sự nghiệp giáo dục đào tạo. Về phía Nhà trường, với việc có thêm 02 Phó Giáo sư nâng tổng số Phó Giáo sư toàn trường lên 07 người, đây là điều kiện cần thiết trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ, phát huy tinh thần nghiên cứu trong toàn thể giảng viên, đi đúng mục tiêu định hướng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mà nhà trường đặt ra. Sở hữu đội ngũ có học hàm, học vị cao, trình độ chuyên môn tốt sẽ giúp trường ĐH SPKT Vĩnh Long phát triển mở rộng quy mô đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhất là với trình độ sau đại học.

Hình ảnh chi tiết sự kiện