VLUTE kết nối các chương trình du học và làm việc ở nước ngoài với Công ty TNHH Sen Đại Dương

Sáng ngày 21/02/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) có buổi làm việc với lãnh đạo công ty TNHH Sen Đại Dương về các chương trình du học và làm việc ở nước ngoài

Tham dự về phía công ty TNHH Sen Đại Dương có Bà Nguyễn Lan Hoa – Tổng Giám Đốc; cùng các thành viên phụ trách các thị trường lao động Đức, Nhật, Hàn. Về phía VLUTE có PGS.TS. Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các đơn vị.
Tại buổi làm việc, PGS.TS. Cao Hùng Phi đã giới thiệu sơ lược về các thành tích mà sinh viên trường đã đạt được và cũng bày tỏ mong muốn giúp sinh viên tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hơn. Về phía công ty, bà Nguyễn Lan Hoa đã bày tỏ sự vui mừng khi nhà trường đã tạo cơ hội cho công ty được đến tham quan trường.
Bên cạnh đó, công ty TNHH Sen Đại Dương đã có những giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, các chương trình du học, làm việc như: Chương trình đưa người đi làm nước ngoài ở Nhật Bản, Ba Lan và Hungary; Chương trình du học ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Australia; Chương trình du học hệ trao đổi sinh viên; Chương trình du học hệ thạc sĩ; Chương trình học trước – trả học phí sau tại Đại học Bucheon; Các chương trình du học khác dành cho các khoa Công nghệ Ô tô, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử;...

Ngoài ra, hai bên đơn vị cũng đã có những trao đổi, thảo luận chi tiết về các nội dung, chế độ, chính sách, chi phí và quyền lợi khi sinh viên theo các chương trình du học và làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, công ty TNHH Sen Đại Dương mong muốn được tìm hiểu thêm về định hướng và hợp tác lâu dài với nhà trường trong thời gian tới.

(Yến Ngân - Truyền thông TCI VLUTE)