Chào đón tân sinh viên Khoa Khoa học sinh học ứng dụng

Tối 20/10/2023, khoa Khoa học sinh học ứng dụng tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 48

Tham dự có đại diện các công ty CJ VINA AGRI, THAIVIET CORPORATION, BIO-PHARMACHEMIE, ban lãnh đạo Khoa, Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, giảng viên và đông đảo sinh viên của khoa tham dự.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm học mới được Đoàn trường, Hội Sinh viên triển khai đến đoàn khoa và chi hội sinh viên các lớp. Qua đó tạo không khí vui tươi, chào đón các bạn sinh viên khóa 48 trúng tuyển vào các ngành thú y, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. Đồng thời cung cấp cho các bạn những thông tin về khoa và quá trình học tập. Đây cũng là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa.

Dịp này, 15 sinh viên có tinh thần và kết quả học tập tốt cũng như thủ khoa đầu vào được nhận học bổng từ: Công ty TNHH CJ Agri Vina hỗ trợ 5 suất học bổng (3 triệu đồng/suất), Công ty cổ phần Thái Việt Corporation hỗ trợ 5 suất học bổng (3 triệu đồng/suất), Công ty Liên doanh Bio-Pharmachemie hỗ trợ 5 suất học bổng (1 triệu đồng/suất)

Trước đó, các bạn sinh viên tham gia các trò chơi vận động liên hoàn như: săn trứng vàng, lội sông lội đèo, tải đạn trên dãy trường sơn, truyền tin, nhảy bao bố tiếp sức

Hình ảnh sự kiện tại đây