Công Ty Tokyo Eneshisu gặp gỡ và trao đổi thông tin tuyển dụng

Sáng 12/4/2023, lãnh đạo Công ty Tokyo Eneshisu – Nhật Bản đã có buổi trao đổi, chia sẻ với sinh viên VLUTE về những thông tin tuyển dụng kỹ sư đi làm việc tại công ty.

Lãnh đạo công ty tham quan thiết bị thực hành Năng lượng tái tạo

Tham dự về phía Công ty Tokyo Eneshisu có Ông Shinsuke Unno – Ban Giám đốc công ty, Ông Tetsuharu Kobashi – Trưởng Phòng nhân sự, Ông Lê Hải Long – Giám đốc kỹ thuật Công ty Esutech. Về phía VLUTE, có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, cho biết"Trước tình hình của thị trường lao động tại Nhật Bản đang rất phát triển, Nhà trường đã đào tạo chương trình kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản nhằm mong muốn đào tạo đội ngũ kỹ sư có tay nghề giỏi và trình độ chuyên môn cao, có thể làm việc tại môi trường lao động chuyên nghiệp, đến thời điểm này Nhà trường đã đạt được những thành công nhất định."

 Theo ông Shinsuke Unno chia sẻ " Đây là lần đầu tiên công ty chúng tôi được có cơ hội tuyệt vời gặp gỡ với các bạn sinh viên, chúng tôi vô cùng cảm ơn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện, công ty Tokyo Eneshisu được biết đến với thế mạnh về các lĩnh vực điện tử, nhiệt điện, kỹ sư cơ khí, qua chuyến tham quan và trao đổi với các bạn sinh viên VLUTE chúng tôi đánh giá cao cách tổ chức, xây dựng chương trình đào tạo kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của Nhà trường và kỹ năng ham học hỏi của các bạn sinh viên. Thông qua buổi thảo luận ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển tại thị trường Việt Nam và sẽ tuyển dụng được các bạn sinh viên ưu tú của VLUTE về làm việc."

Tại buổi làm việc, công ty Tokyo Eneshisu đã đi tham quan cơ sở vật chất, điều kiện học tập tại các phòng học Tiếng Nhật, Khoa Cơ Khí, Khoa Điện – điện tử, đây là các khoa phụ trách đào tạo chính những ngành nghề mà công ty đang quan tâm tuyển dụng. Ông Tetsuharu Kobashi chia sẻ cởi mở nhưng thông tin về công ty, giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên quan tâm về công việc, phúc lợi và những nội dung khác liên quan đến cơ hội làm việc tại Nhật nói chung và tại công ty Tokyo Eneshisu.

Năm 2023, Nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh 10 ngành đào tạo theo chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản theo 04 phương thức xét tuyển với tổng chỉ tiêu là 315.

Hình ảnh sự kiện tại đây