Trao học bổng Cathay Life cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Chiều 11/6/2024, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức lễ trao học bổng Cathay Life dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có Bà Mạch Thị Hằng – Giám đốc Cathay Life tại Vĩnh Long và đại diện bộ phận kinh doanh. Về phía VLUTE có PGS.TS Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Phòng CTSV, Đoàn trường, Hội Sinh viên.

Đợt này, VLUTE có 05 sinh được nhận học bổng với mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, các bạn: Trương Anh Hào, Lê Minh Khang, Nguyễn Anh Kiệt, Nguyễn Thanh Lam và Nguyễn Tuấn Anh

Tại buổi lễ, Bà Mạch Thị Hằng bày tỏ niềm mong muốn ngoài các phần học bổng đồng hành, công ty cũng mong muốn được hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực tập thực tế, đồng thời tuyển dụng nguồn nhân lực từ nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có công việc phát triển ổn định lâu dài.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Lê Hồng Kỳ đã giới thiệu thông tin về sự phát triển của nhà trường và bày tỏ sự biết ơn đối với Cathay Life Việt Nam tại Vĩnh Long đã dành những tình cảm, sự quan tâm tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường, mong rằng sự hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp ngày càng tốt đẹp và trong thời gian tới hai bên sẽ kết hợp tổ chức nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa hơn để giúp đỡ các em sinh viên VLUTE được nhiều hơn nữa.

Chương trình trao học bổng “Thịnh trí thành tài” lần thứ 17 của Cathay Life Việt Nam không chỉ có ý nghĩa hỗ trợ tài chính thiết thực cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó tiếp thêm động lực giúp các em khắc phục trở ngại trên con đường học tập, xây dựng tương lai tốt đẹp. Chương trình học bổng cũng thể hiện sự quan tâm, chung tay hỗ trợ của Nhà trường và doanh nghiệp trong việc phát triển giáo dục, thúc đẩy sự công bằng và cơ hội học tập cho sinh viên.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây