VLUTE tổ chức chương trình "Xuân sẻ chia – Tết yêu thương"

Sáng 2/2/2024, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh tổ chức chương trình "Xuân sẻ chia – Tết yêu thương" trao tặng quà cho các em học sinh, sinh viên khó khăn trên địa bàn phường 2, phường 3.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên phường 2, phường 3, các em học sinh, sinh viên. Về phía VLUTE, có Thầy Nguyễn Minh Sang – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo Phòng CTSV, Đoàn trường.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán đang đến gần. Trường ĐH SPKT Vĩnh Long đã trao 20 phần quà cho các em đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn phường 2, phường 3. Đồng thời, Hội chữ thập đỏ hỗ trợ trao 20 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm đồng hành với các em được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ, động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.