Ký kết hợp tác với trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng

Sáng 08/7/2024, trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng (SVC).

Tiếp đoàn có Thầy Nguyễn Minh Sang – Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng lãnh đạo các đơn vị của VLUTE. Về phía SVC có Thầy Nguyễn Việt Mười – Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Diệu Hiền – Phó Hiệu trưởng và đại diện phòng Tuyển sinh, hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học; phòng Đào tạo; khoa Cơ khí.

Tại buổi tiếp, hai đơn vị đã thông tin về chức năng nhiệm vụ cũng như một số hoạt động nổi bật của đơn vị mình trong thời gian vừa qua. Đồng thời trao đổi, thảo luận và đề xuất những nội dung hợp tác trong thời gian tới, tập trung đi vào chiều sâu, triển khai cụ thể, qua đó thực hiện tốt hơn nữa công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động của vùng và của cả nước.

Cụ thể sẽ chú trọng vào các nội dung: Tuyển sinh và tổ chức đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học, đào tạo từ xa. Hai bên tiếp tục trao đổi, chia sẻ về chương trình các ngành liên kết đào tạo nhằm gắn kết về chuyên môn, liên thông chương trình, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình liên kết đào tạo; Tổ chức các khóa bồi dưỡng, đào tạo ngắn hạn; bồi dưỡng, đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nghề quốc tế tùy theo khả năng và nhu cầu thực tế; Hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trên cơ sở phát huy những thế mạnh, đặc trưng của mỗi bên, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, thành tựu và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học; Trao đổi giảng viên, tạo điều kiện tham quan học tập chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng quản lý và các lĩnh vực khác liên quan.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây