VLUTE tham gia cuộc thi "Công nghệ trí tuệ sinh viên Studnent Chie-Tech" lần thứ 2

Chiều 26/10/2023 Ban Cố vấn kỹ thuật cuộc thi "Công nghệ trí tuệ sinh viên Student Chie-Tech 2023" đến khảo sát và kiểm tra kỹ thuật sản phẩm dự thi của nhóm sinh viên trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

Sau khi thông qua báo cáo sơ bộ tại vòng 1, thực hiện sản phẩm tại vòng 2, Ban Cố vấn tiến hành đánh giá thực tế, trực tiếp lắng nghe phần thuyết minh kỹ thuật và vận hành sản phẩm dự thi, từ đó góp ý cho các đội để tham gia vòng chung kết và triển lãm được tổ chức vào giữa tháng 11/2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là lần thứ 4, cuộc thi "Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech" là cuộc thi chế tạo thiết bị tự động do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam và Canon Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện.

Chủ đề cuộc thi năm nay là "Thiết bị gập và dán bì thư tự động" với một tiêu chí khá quan trọng là hạn chế sử dụng khí nén, vi điều khiển, PLC để tăng độ khó và phát huy tính sáng tạo của sinh viên. Đội trường Đại học SPKT Vĩnh Long tham gia gồm 4 sinh viên thuộc khoa cơ khí (ngành Cơ điện tử, ngành Chế tạo máy). Trong đó, sinh viên Ngô Hiếu Nghĩa-Đội trưởng lần thứ 2 tham gia cuộc thi. Cũng trong cuộc thi năm 2022 với chủ đề thiết bị kẹp giấy, nhóm của Nghĩa lần đầu tiên tham gia đã xuất sắc đạt giải III toàn quốc.

Hình ảnh sự kiện tại đây