VLUTE đạt giải nhì toàn đoàn Hội thao sinh viên Tỉnh Vĩnh Long 2024

Sáng 06/1/2024, tại sân bóng đá Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE), Hội Sinh viên Tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội thao Sinh viên Tỉnh Vĩnh Long năm 2024.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2024), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Tham dự và phát biểu khai mạc có anh Trần Công Khánh - Chủ tịch HSV Tỉnh, các anh/chị lãnh đạo Hội Sinh viên các trường và hơn 200 sinh viên tham dự

Ngay sau lễ khai mạc, sinh viên của 05 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã tham gia tranh tài ở các trò chơi liên hoàn như: Vòng quay Hội Sinh viên, Chuyền bóng bằng dây, Dấu chân Sinh viên, Tự hào Sinh viên 5 tốt Vĩnh Long.

Đây còn là dịp để các bạn sinh viên có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trường với nhau và đây là môi trường để các bạn sinh viên hoàn thành tiêu chí thể lực tốt, 1 trong 5 tiêu chí của phong trào "Sinh viên 5 tốt" mà Hội Sinh viên tỉnh phát động.

Đội Sinh viên VLUTE tham dự với 30 thành viên và đạt giải nhì hội thao.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây