Tiếp đoàn công ty TNHH Thương mại dịch vụ Endless

Chiều 29/02/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) có buổi làm việc với lãnh đạo công ty TNHH Thương mại dịch vụ Endless về các chương trình du học và làm việc ở nước ngoài

Tham dự về phía công ty TNHH TMDV Endless có Ông Gịp Ửng Tày – Giám đốc, Bà Phan Thị Minh Lý – P. Giám đốc; Ông Mai Đông – Cố vấn cấp cao. Về phía VLUTE,  PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Lê Hồng Kỳ giới thiệu sơ lược về các ngành nghề, chương trình đào tạo, và hướng đến mục đích giúp sinh viên tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hơn ở thị trường nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập tốt và nâng cao được kỹ năng nghề nghiệp.

Về phía công ty, ông Gịp Ửng Tày cho biết, hiện tại công ty với chức năng nhiệm vụ chính là tư vấn và đào tạo đưa người lao động đi làm việc tại thị trường nước ngoài, cụ thể trong buổi làm việc hôm nay, mong muốn mở rộng chương trình công nhận bằng/chuyển đổi nghề tại Đức cho sinh viên. Với chương trình này, sinh viên tốt nghiệp tại trường có thể đi làm việc tại Đức theo đúng chuyên ngành, từ đó tiếp tục nâng cao được trình độ, tham gia lao động theo đúng quy định của nước Đức.

Ngoài ra, hai đơn vị có những trao đổi, thảo luận chi tiết về các nội dung, chế độ, chính sách, chi phí và quyền lợi khi sinh viên theo các chương trình du học và làm việc tại nước ngoài, nhằm tiến tới việc hợp tác lâu dài trong thời gian tới.