Sinh viên VLUTE tham gia Giải Vô địch Vovinam tỉnh Vĩnh Long 2024

Trong 2 ngày 27,28/7/2024, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Giải Vô địch Vovinam tỉnh Vĩnh Long 2024

Giải năm nay quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ 11 đơn vị (Tp Vĩnh Long, TX Bình Minh, các huyện và 3 trường Đại học: SPKT, XDMT và ĐHCL) và tranh tài ở 2 nhóm tuổi: 12-15 tuổi và từ 16 tuổi trở lên. Câu lạc bộ Vovinam sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long lần thứ 2 tham dự giải với 17 sinh viên tham gia ở 07 nội dung quyền và 14 nội dung đối kháng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần thi đấu quyết tâm cao, đội sinh viên trường xuất sắc dành 02 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 04 huy chương đồng và đạt thành tích cao hơn so với năm 2023 (01 huy chương vàng, 04 huy chương đồng).

Giải Vô địch Vovinam tỉnh Vĩnh Long được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu môn Vovinam Việt Võ Đạo, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm phục vụ tốt cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời kiểm tra đánh giá công tác huấn luyện, xây dựng đào tạo lực lượng vận động viên (VĐV) của huyện, thị xã, thành phố; cơ quan, ngành, trường Đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh; đồng thời phát hiện những vận động viên xuất sắc, tuyển vào các tuyến năng khiếu, đội tuyển trẻ của tỉnh.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây