Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 5/2024

Sáng 18/5/2024, CLB Tiếng Anh phối hợp cùng Đoàn trường, Hội Sinh viên trường tổ chức sinh hoạt buổi đầu tiên của CLB với chủ đề “Shopping”

Buổi sinh hoạt nhằm mục tiêu nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tạo ra không khí sôi động, giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học ở trên lớp. Tham gia câu lạc bộ, các thành viên có dịp trau dồi kiến thức, rèn luyện và phát huy khả năng nói tiếng Anh của mình thông qua các câu hỏi thảo luận và các hoạt động liên quan như: getting to know each other; find someone who…; what’s in the bag?; Guessing game; wrap - up activity. Hơn thế nữa, chủ đề shopping là chủ đề phổ biến trong cuộc sống nên cũng nhận được rất nhiều sự đóng góp chia sẻ thực tế quý báu từ các bạn sinh viên cũng như giảng viên đến tham gia. Câu lạc bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi từ các thành viên tham dự.

Để tham gia, các bạn sinh viên có thể liên hệ Văn phòng Bộ môn ngoại ngữ (A1.11) để đăng ký và trở thành thành viên chính thức của CLB.

Hình ảnh hoạt động: xem tại đây