Phiên họp thứ Nhất Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long

Sáng 21/10/2023, tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long, Hội Sinh viên Tỉnh Vĩnh Long khai mạc Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội với sự tham dự của 200 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 12.000 sinh viên đang theo học trên địa bàn tỉnh. Đoàn đại biểu VLUTE tham dự với 47 đại biểu.

Báo cáo chính trị tại đại hội cho thấy trong nhiệm kỳ qua, HSV Tỉnh đạt và vượt 100% chỉ tiêu đề ra, hơn 7.000 sinh viên 5 tốt các cấp, các hoạt động bồi dưỡng lý tưởng, lối sống đẹp, tinh thần yêu nước tiếp tục được HSV các trường tổ chức có hiệu quả. Nhiệm kỳ qua có hơn 60 đề tài NCKH, 250 dự án khởi nghiệp và 1500 suất học bổng được trao cho sinh viên.

Với khẩu hiệu Khát vọng, sáng tạo, hội nhập, phát triển. Đại hội tập trung đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới, kiểm điểm công tác cũng như hiệp thương Ban chấp hành và Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

Hình ảnh sự kiện tại đây