22 Sinh viên VLUTE đạt Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Sáng ngày 10/01/2024, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE), Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Tham dự có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE, Anh Trần Công Khánh – Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh, các anh/chị BCH Hội Sinh viên tỉnh, các trường ĐH, CĐ và 250 sinh viên tham dự sự kiện.

Thay mặt Hội Sinh viên Tỉnh, Anh Trần Công Khánh đã ôn lại truyền thống đấu tranh của sinh viên nước nhà chống giặc ngoại xâm, tinh thần và ý chí kiên cường của sinh viên trong suốt quá trình 74 năm xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tinh thần ấy nối tiếp cho đến ngày hôm nay với những thành tích của sinh viên tỉnh nhà trong quá trình học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, Hội Sinh viên tỉnh khen thưởng cho cá nhân và tập thể đạt được thành tích trong thời gian qua.

VLUTE có 22 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023, trong đó có 5 sinh viên đạt "Sinh viên 5 tốt tiêu biểu"; 2 cá nhân và tập thể CLB Một Sức khỏa nhận giấy khen "Hoàn thành xuất công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023"; tập thể Đội Truyền thông TCI VLUTE, Đội An ninh VLUTE và Đội Tình nguyện Khoa Điện – điện tử là 03 tập thể được khen thưởng "Sinh viên Việt Nam những câu chuyện đẹp năm 2023" vì những hoạt động của đội; 20 sinh viên đạt chứng nhận "Sinh viên khỏe 2023".Hoạt động chính trong sự kiện bao gồm việc tuyên truyền thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, tuyên dương 02 "Tập thể sinh viên 5 tốt", 89 "Sinh viên 5 tốt" cấp Tỉnh, và khen ngợi 20 "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cùng 15 Gương Sinh viên Việt Nam – những câu chuyện đẹp. Đây là những cá nhân, tập thể cố gắng và nỗ lực không ngừng c cho một năm học đầy kiến thức và trải nghiệm.

Trước đó, Anh Trần Công Khánh đã thông tin nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây