Khoa Điện – Điện tử chào đón tân sinh viên khóa 48

Tối 23/10/2023, khoa Điện-điện tử ) tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 48

Tham dự có lãnh đạo khoa, đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, giảng viên và đông đảo sinh viên của khoa tham dự.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm học mới được Đoàn trường, Hội Sinh viên triển khai đến đoàn khoa và chi hội sinh viên các lớp. Qua đó tạo không khí vui tươi, chào đón các bạn sinh viên khóa 48 trúng tuyển vào các ngành công nghệ kỹ thuật điện-điện tử, công nghệ kỹ thuật nhiệt, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Đồng thời cung cấp cho các bạn những thông tin về khoa và quá trình học tập. Đây cũng là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa.

Hình ảnh sự kiện xem tại đây