Hành trình 05 năm CLB Vovinam Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập CLB Vovinam Hội Sinh viên, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đã được tổ chức vào sáng ngày 6/10/2024.

Tham dự về phía Hội Vovinam Tỉnh có Võ sư Trương Minh Chánh – Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Phó Chủ tịch liên đoàn võ thuật tỉnh Vĩnh Long; Chủ tịch hội Vovinam tỉnh Vĩnh Long. Về phía VLUTE có PGS.TS Nguyễn Thanh Tùng – P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường; Thầy Lê Thanh Quang Đức – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Quản lý Câu lạc bộ (CLB); Võ sư Nguyễn Quốc Duy – Huấn luyện viên (HLV) trưởng CLB, cùng các võ sư và hơn 70 môn sinh trong CLB cùng tham dự.

Từ năm 2020 thành lập cho đến nay, CLB luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo hội, BGH trường, từ cơ sở vật chất đến địa điểm huấn luyện, có cơ hội tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh, cùng với đó là sự ủng hộ, giúp đỡ về mặt chuyên môn từ các võ sư trong Hội, qua đó giúp các môn sinh hiểu rõ sâu sắc về môn võ cổ truyền của dân tộc, rèn luyện tinh thần kiên trì, nỗ lực cũng như tinh thần võ đạo của Vovinam.

Trong 05 năm vừa qua, CLB đã lập được nhiều thành tích đáng kể như: giấy khen của Hội sinh viên Tỉnh từ năm 2018-2023; Năm 2019 đạt 04 HCB, 05 HCĐ tại giải Vovinam sinh viên toàn quốc; Năm 2020, năm 2022 và năm 2023 Nhất toàn đoàn tại giải Vovinam VLUTE mở rộng lần I và lần II, lần III; Năm 2022 Nhì toàn đoàn tại giải Vovinam huyện mỏ cày mở rộng; Năm 2023 đạt 01 HCV, 4HCB, 03HCĐ và Năm 2024 đạt 02 HCV, 4HCB, 04HCĐ tại giải vô địch Vovinam tỉnh Vĩnh Long. Trong thời gian tới, CLB chú trọng vào việc phát triển những môn sinh có khả năng tham gia vào đội ngũ công tác huấn luyện viên và phát triển quảng bá hình ảnh đẹp của CLB trên các kênh truyền thông nhằm lan tỏa đến cộng đồng sinh viên VLUTE và xã hội.

Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Quản lý Câu lạc bộ Thầy Lê Thanh Quang Đức bày tỏ mong muốn trong tương lai CLB sẽ có thêm nhiều sự đột phá, các môn sinh vẫn sẽ tiếp tục duy trì tinh thần cầu tiến, cố gắng nỗ lực, phát huy chuẩn mực đạo đức của một người học võ nói chung và là hình ảnh đại diện cho toàn thể sinh viên VLUTE.

Võ sư Trương Minh Chánh ghi nhận những thành quả, sự kiên trì nỗ lực không ngừng của các huấn luyện viên, môn sinh, trong thời gian qua, về phía hội Vovinam tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới cũng sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng phát triển CLB ngày càng được vững mạnh.

Nhân dịp này, nhiều võ sinh nhận giấy khen của nhà trường và của Hội Vovinam tỉnh vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức cũng ghi nhận và cám ơn Cơ sở gốm sứ Hùng Thúy đã tham gia ủng hộ cho Lễ kỷ niệm

Hình ảnh chi tiết sự kiện xem tại đây