Đại hội Chi bộ Quản lý - Phục vụ, nhiệm kỳ 2024-2027

Sáng ngày 05/10/2024, Chi bộ Quản lý - Phục vụ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có Đc Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đ/c Phùng Thế Tuấn – UVTV Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe và thảo luận về Báo cáo chính trị của Chi bộ về thực hiện chỉ tiêu, nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2024; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Quản lý – Phục vụ nhiệm kỳ 2022-2024.

Nhiệm kỳ 2022 – 2024 vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng Uỷ, Chi ủy Quản lý – Phục vụ đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên chủ động, sáng tạo, đoàn kết, vượt qua khó khăn, có ý thức chấp hành tốt trong việc học tập, nghiên cứu, tiếp thu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của Nhà trường, trong nhiệm kỳ Chi bộ đã đạt 04 chỉ tiêu và vượt 02 chỉ tiêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị.

Chi bộ cũng đã có nhiều sáng tạo trong sinh hoạt lệ hàng tháng, linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tế, phương thức sinh hoạt được cải tiến, không ngừng nâng cao hiệu quả, phát huy tinh thần dân chủ, công tác tự phê bình và phê bình.

Về phương hướng, mục tiêu, nhiệm kỳ 2024-2027, Chi bộ xác định phát huy những mặt mạnh, những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế thiếu sót trong các mặt hoạt động của nhiệm kỳ qua. Tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Quyết tâm xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, nguyên tắc tập trung dân chủ.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ Quản lý- Phục vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027 và có 5 đồng chí được tín nhiệm gồm: Đ/c Phùng Thế Tuấn, Đ/c Nguyễn Văn Tám, Đ/c Nguyễn Tích Thiện Tâm, Đ/c Nguyễn Quang Tuyến, Đ/c Nguyễn Đức Hải. Trong đó Đc Phùng Thế Tuấn tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ. Đồng thời, với 100% đảng viên tham gia biểu quyết nhất trí, Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Quản lý - Phục vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Hình ảnh chi tiết sự kiện xem tại đây