Đại hội Chi bộ Đào tạo 1, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Sáng 12/10/2024, Chi bộ Đào Tạo 1 tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự về phía Đảng ủy – Ban giám hiệu có Đ/c Nguyễn Minh Sang – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng. Đại diện chi ủy các Chi bộ Đào tạo 2, Chi bộ Quản lý – Phục vụ, Chi bộ Quản lý sinh viên cùng 39 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Đào tạo 1.

Tại đại hội các đại biểu đã nghe và thảo luận về Báo cáo chính trị của Chi bộ về thực hiện các chỉ tiêu, nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2024; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Đào tạo 1 nhiệm kỳ 2022-2024.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Đào tạo 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các công việc do Trường phân công, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường. Tất cả các Đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết, có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trong nhiệm kỳ tiếp theo, tập thể Chi bộ Đào tạo 1 quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung tốt công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giữ vững và phát huy thành tựu đã đạt được; Xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể vững mạnh; Mỗi Đảng viên phải không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn; Tập trung nâng cao hiệu quả giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi bộ Đào tạo 1 nhiệm kỳ 2024 – 2027, có 5 đồng chí được tín nhiệm gồm: Đ/c Phan Anh Cang, Đ/c Trương Thị Thúy Vân, Đ/c Nguyễn Việt Thanh, Đ/c Phan Hoàng Mau, Đ/c Huỳnh Thị Dư. Đc Phan Anh Cang được đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đồng thời, với 100% đảng viên tham gia biểu quyết nhất trí, Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Hình ảnh chi tiết sự kiện xem tại đây