Công bố quyết định công tác cán bộ

Chiều 03/5/2024, tại Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE), Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh (ĐUK) tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ

Tham dự có Đồng chí Nguyễn Thanh Triều – Tỉnh ủy viên, Bí thư ĐUK; Đồng chí Phan Thanh Tuấn – UVTV, Trưởng Ban tổ chức ĐUK và các đồng chí trong BCH Đảng ủy VLUTE.

Theo quyết định 926-QĐ/ĐUK ngày 02/5/2024 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về chỉ định bổ sung cấp ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025. Chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Minh Sang giữ chức vụ Bí thư đảng ủy VLUTE nhiệm kỳ 2020 – 2025, chỉ định bổ sung đồng chí Phùng Thế Tuấn – UVTV giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy VLUTE nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Minh Sang được chỉ định bổ sung thay cho đồng chí Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, nghỉ hưu từ 1/5/2024 theo quy định tại quyết định 129/QĐ-LĐTBXH ngày 31/1/2024 của Bộ LĐTBXH.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Sang trân trọng cám ơn sựu tin tưởng của BCH Đảng ủy nhà trường, tập thể đảng viên của đảng bộ và quyết tâm đoàn kết thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Thanh Triều đề nghị đồng chí bí thư mới tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Trong công tác cần thực hiện nghiêm quy định, điều lệ Đảng, thực hiện quy tắc dân chủ, đoàn kết nội bộ, kiểm tra giám sát và xây dựng vững chắc khối đoàn kết trong Đảng qua đó quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của tập thể nhà trường.

Nhân dịp này, tập thể BCH Đảng ủy VLUTE tặng hoa tri ân với đồng chí Cao Hùng Phi – Nguyên Bí thư Đảng ủy trường về những cống hiến của đồng chí cho tổ chức cơ sở Đảng nhà trường.