Tham dự kỳ thi kỹ năng nghề trực tuyến

Ngày 29/4/2024, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tham dự giao lưu thi đấu kỹ năng nghề trực tuyến nhằm chuẩn bị cho kỳ thi kỹ năng nghề thế giới được tổ chức vào tháng 9/2024 tại Lyon – Cộng hòa Pháp

Nghề tham gia thi đấu giao lưu là nghề Lắp cáp mạng thông tin với thí sinh tham gia là Lê Duy Linh, đây cũng là thí sinh của nhà trường đồng thời đại diện Việt Nam tham gia thi lần này. Ngoài ra, tại điểm thi VLUTE còn có sự tham dự của Đại diện hãng Fujikura, Cán bộ đo kiểm của Công ty TNHH Nhân Sinh Phúc, Công ty TNHH Công nghệ Mạng Sao Kim, 2 giảng viên tham gia với vai trò chuyên gia.

Ngoài thí sinh VLUTE đai diện Việt Nam, còn có các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan tham gia. Đây là cơ hội để thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới 09/2024, đảm bảo hiệu quả trong công tác tổ chức huấn luyện. Bên cạnh đó phát triển hình ảnh nhà Trường thông qua đội ngũ chuyên gia, sinh viên tham gia kỳ thi và trong công tác đào tạo thuộc khoa Công nghệ thông tin với các ngành kỹ thuật công nghệ tại VLUTE. Chuyên gia, thí sinh trao đổi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và phương pháp thực hiện bài thi KNN Thế giới.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây