Ký hợp tác với Công ty TNHH Hợp tác lao động và Thương mại ISM

Chiều ngày 25/4, VLUTE đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Hợp tác lao động và Thương mại ISM (ISM) về chương trình làm việc tại Hàn Quốc theo diện Visa E-7 cho sinh viên đủ điều kiện tham gia

 Tham dự có Ông Huỳnh Hữu Nghĩa – Giám đốc; Ông Hồ Việt Hải – Trưởng Phòng Marketting, các nhân viên của Phòng, Ban tại Công ty. Về phía Trường ĐH SPKT Vĩnh Long có PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô đến các đơn vị cùng tham dự

Tại buổi làm việc, ông Hồ Việt Hải bày tỏ sự vui mừng khi Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để Công ty được đến tham quan và giới thiệu về chương trình hỗ trợ cho sinh viên đã và đang học tập tại trường có cơ hội đi làm việc tại Hàn Quốc theo diện Visa E-7, đặc biệt là các sinh viên theo học các ngành tại Khoa CKĐL và Khoa Điện- điện tử.

Bên cạnh đó, hai bên đơn vị cũng đã có những trao đổi thảo luận chi tiết, về các nội dung, chế độ, chính sách, quyền lợi và công tác đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên của Nhà trường khi tham gia chương trình làm việc tại Hàn Quốc theo diện Visa E-7, đồng thời cũng mở rộng kết nối cho sinh viên có được việc làm tốt trong nước.

Sau buổi trao đổi, VLUTE đã ký kết MOU với, đây cũng là cơ sở thuận tiện để hai bên cùng triển khai những chương trình trong thời gian tới.

Visa E-7 là diện visa đi làm việc tại Hàn Quốc dành cho các kĩ sư có tay nghề bằng cấp chuyên môn cao trong một ngành nghề cụ thể. Năm 2023, VLUTE đào tạo 30 ngành với 46 chuyên ngành, nhằm đảm bảo đầu ra và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, hằng năm Nhà trường luôn ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, công ty đa dạng ở các ngành nghề để giúp sinh viên có cơ hội tìm được công việc tốt và dễ dàng hơn.

Hình ảnh sự kiện tại đây