Tiếp và làm việc với trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Quảng Ngãi

Chiều 10/11/2023, trường Đại học SPKT Vĩnh Long có buổi tiếp đoàn công tác của trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Quảng Ngãi.

Tiếp đoàn có PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị của VLUTE. Về phía trường CĐ VN-HQ Quảng Ngãi có Thầy Võ Đình Tá- Hiệu trưởng; Thầy Đoàn Khắc Chỉnh- Trưởng phòng Tổ chức Tài chính; Thầy Nguyễn Chí Thành - Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo, Khoa học.

Tại buổi tiếp, 2 đơn vị đã thông tin về chức năng nhiệm vụ cũng như một số hoạt động nổi bật của đơn vị mình trong thời gian vừa qua. Đồng thời trao đổi, thảo luận và đề xuất những nội dung hợp tác trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động của vùng và của cả nước.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây