Khối thi đua VII chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 18/11/2023, tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE), Khối thi đua VII tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự có lãnh đạo, giảng viên đến từ 7 đơn vị trong khối: Đại học SPKT Vĩnh Long, Đại học Cửu Long, Đại học Xây dựng Miền Tây, CĐ Vĩnh Long, CĐN Vĩnh Long, Đại học Kinh tế TPHCM phân hiệu Vĩnh Long và trường Chính trị Phạm Hùng.

Tại sự kiện, các đơn vị giao lưu văn nghệ với các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, và tranh tài tại 3 nội dung thể thao gồm: ném bóng rổ, bóng chuyền hơi và trò chơi vận động. VLUTE đạt giải nhất toàn đoàn.

Qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích, giao lưu và rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị, đồng thời tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây