VLUTE viếng nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh

Sáng 2/2/2024, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long và các ban ngành, đoàn thể viếng Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh. Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) cùng tham gia.

Hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong không khí trang nghiêm, với tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn với những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn đại biểu đã dành 1 phút mạc niệm tưởng nhớ, dâng hương đài tưởng niệm và thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã tổ thắm lá cờ vẻ vang của Đảng, để đất nước nở hoa độc lập, kết trái tự do, nhân dân ta đời đời ghi nhớ, biết ơn và tự hào