Tổ chức hội chợ việc làm đợt 1, năm 2024

Sáng 19/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Hội chợ việc làm, kết nối doanh nghiệp và sinh viên.

Tham dự có đại diện lãnh đạo công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo. Về phía VLUTE có PGS.TS. Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô và hơn 600 bạn sinh viên.

Tại chương trình, các doanh nghiệp giới thiệu, trao đổi, thông tin đến sinh viên về những vị trí việc làm hiện tại các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Cũng tại đây, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, quan tâm, tìm hiểu được nhiều lĩnh vực, từ đó định hướng được việc làm phù hợp với sở trường và ngành nghề mà bản thân mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là hoạt động thường niên được tồ chức 2 lần trong năm trùng với lễ tốt nghiệp của sinh viên với mong muốn của nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và phù hợp chuyên ngành đã học.

Hình ảnh sự kiện: xem tại đây