Giao lưu văn nghệ chào mừng 10 năm lên đại học Khai giảng năm học 2023 - 2024

Tối 20/12/2023, Đoàn trường, Hội Sinh viên trường Đại học SPKT Vĩnh Long tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 10 năm lên đại học, khai giảng năm học 2023-2024 và khánh thành nhà thi đấu đa năng

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Mai Thanh Hồ - Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn, các đồng chí đại diện các cơ sở đoàn trên địa bàn tỉnh. Về phía VLUTE có đồng chí Đặng Hải Đăng – Bí thư đoàn trường và các đồng chí trong BCH đoàn trường, đoàn khoa.

Tham gia buổi giao lưu gồm 18 tiết mục do các bạn sinh viên các khoa tham gia trình diễn và thực hiện với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu đôi lứa, quê hương;…tất cả đều  được dàn dựng công phu độc đáo, đặc sắc, đa dạng về thể loại tạo hiệu ứng bùng nổ, không khí vui tươi, gây ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp đến các đại biểu cùng các bạn sinh viên tham gia.

Giao lưu văn nghệ chào mừng khai giảng năm học là hoạt động thường niên tạo sân chơi và giao lưu cho sinh viên toàn trường nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm và giải trí sau những giờ học trên lớp. Càng ý nghia hơn khi năm nay Nhà trường Chào mừng 10 năm đào tạo đại học, khai giảng năm học 2023-2024 và Khánh thành nhà thi đấu đa năng.