Công ty Cổ phần Đông Tây Barbershop trao tặng 50 ghế đá cho VLUTE

Sáng 13/1/2024, Công ty Cổ phần Đông Tây Barbershop trao tặng 50 ghế đá cho Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE)

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hoài Thanh đại diện cho công ty, về phía VLUTE có PGS. TS Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng và các đơn vị.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Nguyễn Hoài Thanh mong muốn sẽ đồng hành cùng với nhà trường trong hỗ trợ các hoạt động cho sinh viên, ngoài 50 ghế đá ngày hôm nay, sắp tới sẽ tặng một căn nhà để các em sinh viên khó khăn có thể đến ở và duy trì qua các năm. Đồng thời, sử dụng những tiện ích mà công ty đang có để phục vụ cho sinh viên.

Số lượng ghế đá công ty trao tặng hôm nay sẽ góp phần giúp nhà trường nói chung và sinh viên, giảng viên nói riêng có thêm không gian học tập, nghỉ ngơi và chia sẻ thêm những câu chuyện về cuộc sống sau những giờ học tập.

Hình ảnh sự kiện xem tại đây