Bổ nhiệm TS. Lê Hồng Kỳ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 08/5/2017, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Đến dự buổi công bố Quyết định có Ông Lữ Quang Ngời – UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long; PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

TS. Lê Hồng Kỳ người có hơn 30 năm cống hiến, gắn bó với ngôi trường SPKT Vĩnh Long

Trước sự lớn mạnh của nhà trường đi đôi với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ góp phần phát triển kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung thì vai trò của Ban giám hiệu vô cùng quan trọng. Chính vì thế Bộ trưởng Bộ LĐTBXH quyết định 616/QĐ-LĐTBXH bổ nhiệm TS Lê Hồng Kỳ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 01/5/2017.

Tại buổi công bố, Tân Phó Hiệu trưởng – TS. Lê Hồng Kỳ vui mừng khi được lãnh đạo cấp trên và tập thể trường tin tưởng và sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Quang Đức

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển