Thẩm định hồ sơ mở 5 ngành đào tạo bậc đại học

Chiều 7/8/2017, Đoàn kiểm tra điều kiện mở ngành đào tạo trình độ đại học của Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long đã đến trường Đại học SPKT Vĩnh Long thẩm định các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giảng dạy,… để mở 5 ngành đại học mới của nhà trường, gồm: Báo chí, Luật, Việt Nam học (chuyên ngành du lịch), Sư phạm kỹ thuật công nghiệp, và Sư phạm công nghệ.

Đón tiếp Đoàn có Hiệu trưởng PGS.TS. Cao Hùng Phi, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng TS. Lê Hồng Kỳ cùng các thành viên Ban biên soạn các chương trình đào tạo 5 ngành đại học mới.

Đoàn thẩm định hồ sơ của đội ngũ cán bộ giảng viên và cơ sở vật chất của nhà trường

Ông Phạm Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long

Kết luận buổi làm việc, ông Phạm Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, trưởng Đoàn kiểm tra, đánh giá cao các hồ sơ và điều kiện để mở ngành của nhà trường. Qua kiểm tra, tất cả 5 ngành đều đủ điều kiện để mở ngành. Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long sẽ sớm ký các biên bản liên quan để hoàn chỉnh hồ sơ trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển