VLUTE CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH 2022

Sáng ngày 27/02/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT.

Đến tham dự, có quý lãnh đạo, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp 12 cùng với sự tham dự của hơn 1200 bạn học sinh đến từ các trường THPT Vĩnh Long (Vĩnh Long), THPT Lưu Văn Liệt (Vĩnh Long), Trung tâm GDTX thành phố Vĩnh Long (Vĩnh Long). Về phía VLUTE, có PGS.TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh được tham quan cơ sở vật chất của trường như Trung tâm đào tạo Kỹ thuật Toyota, Trung tâm năng lượng mặt trời, Khu thực hành Du lịch, Khu thực hành Luật, Khoa Công nghệ thông tin, Trường bắn ảo,… với trang thiết bị được đầu tư công nghệ mới, hiện đại cùng với phòng học rộng rãi, thoáng mát, khuôn viên xanh, sạch, mát mẻ, an ninh,… . Tất cả sẽ mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên theo học.

Trong buổi tư vấn hướng nghiệp, thầy Cao Hùng Phi có một vài chia sẻ và lưu ý đến các bạn học sinh về phương thức xét tuyển, học phí, chỉ tiêu, các ngành nghề được trường đào tạo, cơ hội việc làm trong nước và ở Nhật Bản,… . Bên cạnh đó, thầy cô trong ban tư vấn cũng đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc của quý thầy cô và các bạn học sinh về các vấn đề chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với năng lực bản thân và đáp ứng được điều kiện nguồn nhân lực cho xã hội hiện nay.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long là một trong những trường đại học trọng điểm trong khu vực phía Nam. Trường có bốn phương thức xét tuyển với đa dạng các ngành nghề được đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường lao động hiện nay và trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, VLUTE hứa hẹn sẽ làm tăng thêm cơ hội lựa chọn cho các thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2022.

Dịp này, VLUTE ủng hộ quỹ học bổng 5 triệu đồng cho mỗi trường tham gia.

Một số hình ảnh tại sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn