VLUTE THAM GIA VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH VĨNH LONG

Sáng 01/9/2020, VLUTE viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tỉnh Vĩnh Long tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhà, nơi an nghỉ của hơn 3.500 chiến sĩ yêu nước đã hy sinh vì hòa bình độc lập của nước nhà. Đoàn do ông Trần Văn Rón – UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Long dẫn đầu.

PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng (đứng giữa) thắp hương tri ân

Cùng tham dự hoạt động ý nghĩa này, VLUTE với sự tham dự của Ban giám hiệu cùng hơn 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng với đoàn dành một phút mạc niệm, thắp hương đến các phần mộ để tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sĩ. Đây là hoạt động truyền thống được VLUTE tham gia thường niên cùng với tỉnh vào các dịp lễ, tết. Qua đó, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, giảng viên nhà trường nói riêng và nhân dân tỉnh Vĩnh Long nói chung.

Sinh viên VLUTE ghi nhớ công ơn của thế hệ đi trước

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003