VLUTE – OCEANGIFT KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ

Chiều 29/9/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) có buổi tiếp và làm việc với Công ty cổ phần thực phẩm Cát Hải (OCEANGIFT)

Tham dự và tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo, giảng viên khoa Khoa học Sinh học ứng dụng. Về phía Oceangift có ông Tô Việt Hà – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ; bà Quách Thị Thu Lan – Tổng GĐ Công ty CPTP VS và lãnh đạo các phòng chức năng.

TS. Nguyễn Thanh Tùng phát biểu chào mừng

Phát biểu tại buổi tiếp, TS. Nguyễn Thanh Tùng giới thiệu tóm tắt về VLUTE và các thành tích nổi bật của nhà trường trong thời gian vừa qua. Theo đó, việc kết nối và hợp tác với doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của nhà trường trong định hướng và chiến lược phát triển. Mong muốn doanh nghiệp bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ phối hợp cùng nhà trường xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp.

Ông Tô Việt Hà giới thiệu về quá trình phát triển của công ty Oceangift

Thay mặt lãnh đạo Oceangift, ông Tô Việt Hà đánh giá rất cao và bày tỏ sự hài lòng đội ngũ nhân lực đang làm việc tại công ty là các sinh viên do nhà trường đào tạo. Qua đó, mong muốn trong thời gian tới, sẽ có nhiều suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên của khoa KHSHUD, tập huấn cho nhân sự công ty về kiến thức hàn lâm và hai đơn vị sẽ cùng nhau hợp tác phát triển nhiều sản phẩm mới góp phần nâng cao vị thế của ngành chế biến thủy hải sản khu vực ĐBSCL nói riêng và Việt Nam nói chung.

VLUTE – Oceangift ghi nhớ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu và tuyển dụng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn