VLUTE ký kết hợp tác với Công ty cổ phần SAIGON-VINHLONG

Chiều 12/6/2019, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần du lịch Sài Gòn – Vĩnh Long (CTCP SG-VL).
Vlute Sg Vl 1Tham dự buổi làm việc, về phía VLUTE có TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa có liên quan. Về phía CTCP SG-VL có ông Lê Văn Lộc – P. Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, bộ phận chức năng.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thông tin về các hoạt động của đơn vị mình, thảo luận các nội dung hợp tác sắp tới như: tiếp nhận sinh viên chuyên ngành du lịch đến thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp; phối hợp đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực du lịch; bồi dưỡng, đánh giá kỹ năng nghề, an toàn lao động; huấn luyện kiến thức, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị…
Vlute Sg Vl 2Du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh Vĩnh Long đã được đưa vào Nghị quyết 01 của Tỉnh ủy năm 2015 về chiến lược phát triển du lịch Vĩnh Long giai đoạn 2015 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Cùng với thế mạnh của địa phương thì việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành du lịch giữ vai trò vô cùng quan trọng. Với uy tín đào tạo đã được xã hội hội công nhận của VLUTE, hợp tác cùng CTCP SG-VL (đối tác của SaigonTourist) sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, qua đó góp phần phát triển du lịch của Tỉnh nhà nói riêng và của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.