VLUTE HỖ TRỢ TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN

Sáng 27/06/2020, vòng chung kết toàn quốc cuộc thi trực tuyến”Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội trung ương phát động và được tổ chức tại VLUTE.

 Qua hơn hai tháng triển khai, với phần thi trực tuyến đã có 260 thí sinh lọt vào vòng chung kết ở cả hai khối Tiểu học và THCS. Cuộc thi được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long , Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long vinh dự được lựa chọn là địa điểm để tổ chức vòng chung kết phần thi trực tuyến cuộc thi “Bác Hồ với Thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ ” tại Khu vực phía Nam.

Tham dự khai mạc chương trình có Đ/c Hoàng Thị Hồng Mai - Chánh Văn Phòng Hội Đồng Đội Trung ương, Đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Vĩnh Long, Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu - Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long, Đ/c Nguyễn Thụy Yến Phương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh. Về phía VLUTE là đơn vị hỗ trợ cho cuộc thi, có PGS.TS Cao Hùng Phi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình cũng nhận được sự quan tâm của các báo đài về tham dự và đưa tin, bên cạnh đó là sự có mặt của 29 thí sinh lọt vào chung kết đến từ các tỉnh : Đồng Nai, Lâm Đồng, Thành phố HCM, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long

Phát biểu khai mạc của Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu, cho biết qua cuộc thi nhằm giúp các em học sinh phấn đấu trong học tập, tiếp tục rèn luyện đức tài, góp phần thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Bên cạnh đó, đ/c Nguyễn Huỳnh Thu cũng gửi lời cảm ơn đến PGS.TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng nhà trường, đã hỗ trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ cho vòng thi trực tuyến được diễn ra thuận lợi, và cũng gửi lời chúc đến các bạn thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết nói chung , và thiếu nhi Vĩnh Long nói riêng, với hy vọng các bạn thí sinh sẽ mang lại được sự tự hào cho đơn vị tỉnh nhà.

Tại buổi khai mạc vòng thi, các bạn thí sinh đã được trao tặng giấy chứng nhận và các phần quà là đặc sản của tỉnh Vĩnh Long như một món quà tinh thần, giúp các bạn thí sinh hoàn thành tốt vòng thi quan trọng này.

Sau buổi khai mạc các bạn thí sinh được hướng dẫn di chuyển đến phòng máy ảo của VLUTE để bắt đầu vong thi trực tuyến.

Một số hình ảnh cuộc thi

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn