VLUTE đạt giải II toàn đoàn hội thao, văn nghệ các đơn vị thuộc Bộ LĐTBXH- 2019

Ngày 23, 24/8/2019 tại Bệnh viện 1A, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTBXH) tổ chức hội diễn văn nghệ, hội thao.
    Vlute Hoi Thao 2019 1Tham dự có 12 đơn vị trực thuộc Bộ LĐTBXH tại khu vực phía Nam với các nội dung thi văn nghệ: đơn ca, tốp ca; hội thao với bơi lội tiếp sức nam, nữ, kéo co nam – nữ phối hợp, nhảy bao bố tiếp sức nam, nữ, và trò chơi vận động. Đây là hoạt động thường niên chào mừng ngày thành lập ngành LĐTBXH 28/8 và Quốc khánh 2/9.
    Vlute Hoi Thao 2019 2Trường Đại học SPKT Vĩnh Long tham dự với 40 cán bộ, giảng viên và tham gia tất cả các nội dung hội thao. Sau 02 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật, giải nhì là trường Đại học SPKT Vĩnh Long (Trò chơi vận động: giải II; Nhảy bao bố tiếp sức nam: giải III và nữ giải II; Kéo co: giải III; Văn nghệ: giải II tốp ca và giải III đơn ca), giải ba thuộc về Bệnh viện 1A. Qua hoạt động này nhằm chào mừng ngày thành lập ngành 28/8, Quốc khánh 2/9, tạo sân chơi rèn luyện, giao lưu giữa cán bộ, viên chức các đơn vị và thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.
    Bế mạc hoạt động, Ban tổ chức cũng trao cờ cho PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE, đơn vị sẽ đăng cai vào năm 2020. Đây cũng là sự kiện quan trọng, nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 thành lập trường.