VLUTE CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21.6

Sáng 18/6/2021, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đến chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Đến chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh gồm: Báo Vĩnh Long, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long, Thông tấn xã Việt Nam, PGS.TS Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng VLUTE đã gửi lời chúc tới Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên tiếp tục vững tay nghề, nhạy bén, kịp thời, sáng tạo trong công tác tuyên truyền về các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung đến nhân dân. Song song đó sẽ tiếp tục có sự gắn kết chặt chẽ giữa các cơ quan báo chí và VLUTE trong công tác tuyên truyền về lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nên VLUTE gửi điện hoa chúc mừng đến các cơ quan báo chí thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại văn phòng phía Nam: Tạp chí LĐXH, Báo LĐXH, Báo điện tử Dân trí

VLUTE chúc mừng Báo Vĩnh Long

VLUTE chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long